Giày xuất khẩu là gì? – Tại sao giày xuất khẩu của SHOP lại có giá rẻ ????

giày vnxk la gi

Giày xuất khẩu là gì? – Tại sao giày xuất khẩu của SHOP lại có giá rẻ ????

Rate this post

Giày xuất khẩu là gì? – Tại sao giày xuất khẩu của SHOP lại có giá rẻ ????

Giày xuất khẩu là gì? – Là giày được các đối hãng nước ngoài thuê gia công tại Việt Nam rồi xuất đi sang các nước.Ở VN có nhiều loại giày thể thao, Sneakers, giày lười, giày Slipon các hãng rất nổi tiếng như Adidas, Skechers, Tommy Hilfiger, Nike, Charly, Power, Clark, … thuê gia công tại VN. Có tới hàng trăm nhà máy giày xuất khẩu lớn với lượng cung hàng chục ngàn đôi/ ngày.

Không biết các bạn có để ý giá không… nhưng Shop bên mình có cái GIÁ nhiều khi khó mà tin là hàng xuất xịn được 🙂 Chỉ những thành viên đi rồi mới đánh giá khách quan nhất. Những bạn hoài nghi thì cứ hoài nghi, những ai mua rồi thì tự biết 🙂 Dù sao shop vẫn tự tin có mức giá luôn tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất đến người tiêu dùng. Sự thực là càng ngày càng nhiều khách quen, đến nỗi ai cũng bảo mua mấy đôi rồi mà chả nhớ ai ra ai @@. Ai cũng đòi Fix và đều ra về + trả chuẩn tiền mà vẫn cười 😀

Hàng bên mình đa số là hàng như sau:

1 Hàng xuất dư “Đây chính là hàng mà các thương hiệu nước ngoài, chủ yếu ở Châu Âu và Châu Mỹ thuê nhà máy và nhân công Việt Nam sản xuất theo mẫu mã, công nghệ và tiêu chuẩn đặt ra của nhãn hàng nhờ chi phí thuê nhân công tại Việt Nam khá rẻ. Theo đó, toàn bộ nguyên vật liệu, phụ kiện để sản xuất sản phẩm đều được nhãn hàng gửi sang và quá trình sản xuất được quản lý rất nghiêm ngặt. Vì thế đây cũng có thể được xem là hàng hiệu dù sản xuất tại Việt Nam.

Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất nảy sinh một vài lỗi nhỏ do yêu cầu khắt khe của nhãn hàng chúng không thể được xuất ra và bị lưu giữ lại trong kho. Bằng một vài đường mối lái, các sản phẩm này được tuồn ra đến tay những người buôn thời trang và được gọi là hàng xuất xịn. Một trong những đặc trưng dễ nhận biết của hàng xuất xịn là số lượng rất có hạn, có loại chỉ có vài sản phẩm và không bao giờ có số lượng tràn lan.

– 2 Hàng móc công, hàng tuồn công nhân: – khỏi cần giải thích :3

3 Hàng phòng mẫu – loại này thì được xem là hàng xuất xịn cao cấp nhất . Hốt ngay ko cần nghĩ 🙂

4 Hàng Chậm – Hàng này dễ có sl nhất , thường có đủ size số, fullbox, tem, tag 🙂 , vì là hàng làm chậm nên bị bên hãng hủy không lấy nữa. Nếu là mẫu đẹp thì mình cũng có lợi mà ng mua cũng có lợi nhiều.

– 5 HÀNG HẢI QUAN.
Là nguồn hàng được các doanh nghiệp đưa ra một lượng nhỏ để hải quan kiểm tra. Một số sản phẩm “bị làm luật” sẽ bị giữ lại và “bằng cách nào đó” cũng được bán ra thị trường. Hàng hải quan thường không đầy đủ size
Ngoài ra còn có một nguồn nữa là hàng mẫu – là hàng bên hãng làm gửi sang việt nam để làm mẫu sản xuất hàng loạt bị “tuồn” ra để bán sau khi kết thúc hợp đồng.
Đặc điểm của hàng mẫu là chỉ có một chiếc duy nhất, một cỡ duy nhất (ví dụ giày chỉ có một đôi và size 37) và thường có chữ “Sample” hoặc “Not for Sale”. Đây được xem là hàng xuất khẩu cao nhất song số lượng cực kỳ ít.

KẾT: Hàng xuất khẩu ra đời bởi nhu cầu của những người tiêu dùng, những người yêu thích được mặc đẹp, và hơn cả là phù hợp với túi tiền của mình. “Bằng cách nào đó” những món đồ đó sẽ được đi ra theo nhiều cách để đến với tay người dùng. ——————- Sau tất cả những gì bạn đã biết: Hàng luồn lách, hàng tuồn, hàng nhái….tất cả là sự quyết định của bạn. Bởi vì nó có phù hợp với phong cách của bạn hay không, phù hợp với túi tiền của bạn hay không. Tất cả nằm trong tầm tay bạn.

 ==========================================================

  Nhưng vì sao giá rẻ thế 😀 Vì bên mình muốn bán lấy số lượng, lấy khách quen là chính. Vì thế giá bên mình thường sát gần như giá bán buôn, thậm chí khi đã sale thì coi như biếu quà luôn 🙂 Một phần cũng do thấy bên ngoài các shop bán đắt quá 🙁 Cái quan trọng là ôm cả kho công ty, mua tận gốc -> lại chả rẻ 🙂 Dù sao cũng cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Đọc xong qua mua vài chục đôi cất tủ nào :v

Giày thể thao Sneakers xuất khẩu

Giày thể thao xuất khẩu

—————————————————————————————————

giay xuat khau la gi

giay xuat khau la gi

giay xuat khau la gi

Chúng tôi có tất cả các mẫu từ size 25 đến size 49

Bản đồ cửa hàng giày xuất khẩu :

– Like Page:
https://www.facebook.com/giaydocdepre
– Trang WEB:
https://giayxuatkhauhn.com

ĐẶT HÀNG VUI LÒNG INBOX
============================
ĐC: Số 66C ngõ 87 Láng Hạ, Đống Đa,HN (cạnh trung tâm chiếu phim Quốc Gia)
SĐT: 0986 574 992 (mở cửa từ 9-21h )

Facebook Comments

Share this post


0986574992
0