Giày nối chuyền – Giày tận dụng vải, đế xuất dư là gì?

Giày nối chuyền – Giày tận dụng vải, đế xuất dư là gì?

Rate this post

Giày nối chuyền là gì – Giày tận dụng vải, đế xuất dư là gì?

Shop chuyên cung cấp xuất khẩu – Giày VNXK tại Hà Nội các hãng Skechers, Tommy, , Asic,…

Giày chuyền được chia làm 3 loại

1 – Giày nối chuyền: là nguồn hàng sau khi gia công, các nguyên phụ liệu thừa sẽ được tiếp tục sản xuất hết được thực hiện tại nhà máy gia công mẫu. Thông thường, với mỗi đơn hàng xuất đi, nhà máy sẽ dư lại nguyên liệu vải, da… Từ đó, họ sẽ tiếp tục thực hiện các mẫu hàng như mẫu hàng xuất đi. Tuy nhiên, có thể mẫu hàng nối chuyền sẽ không thể giống hàng xuất đi vì thiếu các phụ kiện như khóa kéo, nút (số lượng khóa kéo, nút… thường rất ít khi dư). Hàng nối chuyền chính hãng số lượng không nhiều, chất lượng khoảng 8/10 đến 9/10 so với hàng xuất đi.

Khách hàng thường hay nhầm lẫn giữa hàng nối chuyền và hàng lên. Lưu ý, hàng nối chuyền chất lượng không thua kém hàng xuất xịn.

Đặc điểm của giày nối chuyền này là chất liệu vải như hàng xuất xịn, tuy nhiên nút với tem có thể không đủ nên được đóng bằng loại khác. Hoặc nguyên phụ liệu dư của các hãng nổi tiếng có phân phối ở VN hay bị quản lý chặt thì khi may thêm sẽ đóng các nhãn mác khác.

2 – Hàng chuyền

 Là hàng vẫn đang trên dây chuyền sản xuất tại nhà máy, nhưng “bằng 1 cách nào đó” các bác quản lý hay công nhân rút vài cái ra kiếm thêm thu nhập. Đặc điểm của hàng này là số lượng không nhiều, mẫu mã mới (có thể vẫn chưa có trên website hãng).

3 – Giày tận dụng vải, đế xuất dư

 Như đúng tên gọi, loại hàng này may lên khi gom được một số vải xuất cao cấp còn dư, may theo 1 form có sẵn ngay tại xưởng xk và thường là rất đẹp, chạy hàng đôi khi thay đổi một số chi tiết cho phù hợp thị hiếu, tuy nhiên khác với hàng Nối chuyền là hàng này rất rất ít ạh vì vải xuất cao cấp hiếm và mắc hơn hẳn vải xuất thông thường.

 —- Lưu ý:

Phân biệt hàng Chuyền với hàng – HÀNG NHÁI còn gọi là HÀNG LÊN

Loại này thường được gắn “mác” hàng nối chuyền nghe cho sang. Là hàng mua được vải đâu đó nhìn giống hàng xịn, may theo form giống giống hàng xịn, gắn các loại tag đểu (thường là Z.a.r.a, Tommy, M.a.n.g.o) mà thật ra so sánh chả giống cái gì cả, gắn tag để theo thị hiếu những người thích VNXK bán cho chạy. Các loại hàng nhái may nhỏ lẻ ở các xưởng ngoài không chuyên, chất lượng rất tệ, thường không có lớp lót. Nhà mình không bán loại hàng này, dễ mất khách lắm – Các bạn yên tâm

Nếu không có thời gian để dạo Shop quý khách có thể ghé https://giayla.com Chúng tôi tự tin cung cấp những thông tin trung thực nhất về các loại giày  xuất khẩu – Giày  tại Hà Nội giá tốt – Nhiều mẫu- Chất lượng. Bảo hành bong keo đổi mới trong 6 tháng.

ĐC: Số 66C ngõ 87 Láng Hạ, Đống Đa,HN (cạnh trung tâm chiếu phim Quốc Gia)
Điện Thoại: 0986574992

Zalo.Viber: 0986574992

Website: giayla.com

FB: https://www.facebook.com/giaydocdepre

Facebook Comments

Share this post


0986574992
0