11 kinh nghiệm khi chọn giầy thể thao

11 kinh nghiem chon giay the thao

11 kinh nghiệm khi chọn giầy thể thao

Rate this post

11 kinh nghiệm khi chọn giầy thể thao

Một đôi giày thể thao phù hợp với bàn chân và môn thể thao bạn đang tập luyện không những bảo vệ đôi chân, tránh được những chấn thương đáng tiếc mà còn là công cụ góp phần tạo nên sự thành công trong môn thể thao mà bạn lựa chọn.
Dưới đây là một số kinh nghiệm tôi biết được khi chọn mua giầy thể thao:
1. Điều đầu tiên là phải biết được chân của mình thuộc loại nào. Điều đó giúp bạn chọn chính xác kiểu giày phù hợp và bảo vệ được bàn chân khỏi tổn thương khi luyện tập. Tôi sẽ đề cập sâu hơn vấn đề này trong một bài viết khác.
2. Không nên chỉ dựa vào cỡ giầy để lựa chọn vì kích cỡ có thể thay đổi theo từng quốc gia hay từng hãng. Tốt nhất nên đo lòng bàn chân để lựa chọn giầy phù hợp.
3. Nên đi mua giầy vào cuối ngày hoặc sau khi chơi thể thao vì đó là thời gian chân bạn phình to nhất.
4. Mang tất bạn thường sử dụng khi tập luyện để thử giày và nên thử cả hai chân để tránh trường hợp rộng hoặc chật với bàn chân còn lại.
5. Hãy chắc rằng có một khoảng trống ít nhất 1cm giữa ngón chân dài nhất và mũi giầy. Khi thử giầy bạn có thể dùng ngón tay cái ấn vào phần mũi giày, nếu không chạm vào đầu ngón chân là được.
6. Thay giày khi bạn đã được sử dụng để chạy/đi bộ khoảng 500-800km; 45-60 giờ bóng rổ, aerobic dance, quần vợt…; 300 giờ sử dụng vào các hoạt động khác.
7. Đối với bạn gái có bàn chân rộng thì có thể sử dụng giầy thể thao nam để thay thế vì thông thường với cùng chiều dài thì giầy nam có chiều rộng lớn hơn so với nữ.
8. Hãy chọn những đôi giày mang lại ngay cảm giác thoải mái khi bạn mang vào, đừng nghe lời tư vấn rằng nó sẽ từ từ thích ứng!
9. Gót giày nên vừa khít, gót chân của bạn không nên bị trượt lên khi bạn chạy hoặc đi bộ.
10. Nếu bạn chơi cùng một môn thể thao nhiều hơn 3 lần 1 tuần thì bạn nên có một đôi giày chuyên dụng dành cho môn đó.
11. Nên đầu tư một đôi giày của một hãng danh tiếng nào đó để chúng có thể bảo vệ đôi chân của bạn tốt hơn.

=========================================================

 Các câu hỏi thường gặp khi mua giày:

  1. Giày chạy bộ có tập Gym được không? – Trả lời là “CÓ” nếu chạy máy, tập Yoga, hít đất,đạp xe,… Nếu bạn cần chuyên nghiệp như các vận động viên thì nên chọn giày Trainning nhé!
  2. Giày chạy có đi bộ được không. – Tất nhiên là được, nhưng ngược lại thì giày đi bộ chưa chắc chạy được nhé! Vì giày đi bộ có cả giày lười và Slipon không thể thạy được. Giày chạy chỉ dùng giày có dây.
  3. Giày chạy, tập Gym có đi chơi được không, có mặc quần bò, quần Soc,.. được không? – Quá được nhé! Hiện đang là phong cách , trào lưu của cả thế giới không phân biệt tuổi tác luôn 

=========================================================

 Nếu bạn muốn 1 địa chỉ có thể đến xem và thử trực tiếp giày thể thao, chạy, đi bộ, tạp Gym,..  thì hãy ghé qua Shop nhé! Bảo hành bong keo đổi mới trong 6 tháng tất cả Sản Phẩm.

Shop có khá nhiều mẫu cho cả nam nữ và trẻ em cho cả gia đình luôn 

 Tuy nhiên đây là hàng xuất dư hoặc hàng hải quan nên nhiều mẫu sẽ không đủ size số, hộp. Một số mẫu thậm chí chưa xuất mà Shop cũng có bán nên bị nhà máy tẩy xóa tem. Tuy nhiên có vài mẫu sẽ có Fullbox. Shop sẽ ghi rõ cụ thể từng mẫu trong link sau:

https://giayxuatkhauhn.com/

Facebook Page:
https://www.facebook.com/giaydocdepre

ĐC: Số 66C ngõ 87 Láng Hạ, Đống Đa,HN (cạnh trung tâm chiếu phim Quốc Gia)
SĐT: 0986 574 992 (mở cửa từ 9-21h )

Bản đồ cửa hàng giày xuất khẩu :

Các mẫu giày Thể thao các bạn có thể thao khảo:

Giày skechers nam chinh hang giá rẻ
Giày skechers nam chinh hang giá rẻ

Giày thể thao 361 chính hãng -
Giày thể thao 361 chính hãng –

Giày Thể thao nam LesconGiày thể thao nam World BalanceGiày Thể thao nam LesconGiày nam big size Pull&bearGiày Thể thao nam LesconGiày 361 nữ chính hãng,TQXK

Facebook Comments

Share this post


0986574992
0